Trung Tâm Dịch Thuật Tiếng Hà Lan Uy Tin
Là nước có vị trí thấp nhất so với mực nước biển, Hà Lan (Nederland) có mật độ dân số rất cao. Nhắc tới Hà Lan chúng ta thường nghĩ ngay tới những chiếc cối xay gió và những vườn hoa tulip bạt ngàn.

Năm 1973, Việt Nam và Hà Lan đã thiết lập quan hệ ngoại giao, hiện tại 2 quốc gia đã và đang tích cực tăng cường hợp tác chính trị, thương mại cũng như giao lưu văn hóa. Đây cũng chính là lý do tại sao Hà Lan lại luôn nằm trong top những nước đầu tư mạnh nhất ở Việt Nam. Hà Lan là thị trường xuất khẩu lớn thứ 4 của Việt Nam tại châu Âu chỉ xếp sau Đức, Anh và Pháp. Trong thời gian sắp tới dự báo nhu cầu giao lưu hợp tác Việt – Hà Lan sẽ tăng trưởng rất nhanh nên nhu cầu dịch thuật hồ sơ, giấy tờ, văn bản bằng tiếng Hà Lantheo đó cũng tăng theo đáng kể.

Dịch thuật công chứng tiếng Hà Lan đang ngày càng phát triển

Với thế mạnh là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp hơn 50 ngôn ngữ, 58 chuyên ngành trong đó không thể không nhắc đến tiếng Hà Lan, Dịch thuật Á Châu đã thực hiện hàng ngàn dự án dịch thuật và phiên dịch tiếng Hà Lan sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Hà Lan, dịch thuật công chứng trong nhiều năm qua. Chúng tôi được bình chọn liên tục 6 năm liền là nhà cung cấp dịch thuật, phiên dịch tiếng Hà Lan chất lượng cao và uy tín hàng đầu cả nước và được Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán Hà Lan tin tưởng.

Chúng tôi triệt để áp dụng quy trình dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế từ khâu chọn lọc các biên dịch viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dịch thuật tiếng Hà Lan lâu năm đến việc áp dụng các Chính sách chất lượng, cam kết bảo mật cao nhất, vì vậy, Dịch thuật Á Châu đã đạt được rất nhiều sự tín nhiệm từ Khách hàng.

Dịch tiếng Hà Lan lấy ngay trong thời gian ngắn

Dịch thuật Á Châu tâm niệm thương hiệu luôn được xây dựng từ chất lượng và uy tín, điều này là động lực lớn thôi thúc Công ty dịch thuật Chúng tôi phải cố gắng hơn nữa để mang đến cho quý Khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

Công ty dịch thuật

Công ty dịch thuật tại tphcm

Công ty dịch thuật Hà Nội

Thông Tin Liên Hệ:
Địa chỉ : Lầu 6, Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, P6, Quận 3, HCM

Tel : 028.66829216

Điện thoại : 0932237939

Email : saigon@dichthuatchaua.com