Địa chỉ của món ăn nổi tiếng chả mực giã tay ở đâu?

Khi xã hội ngày càng phát triển thị xã Hòn Gai được chuyển tên thành thành phố Hạ Long. Cùng với sự phát triển của du lịch Hạ Long, sản phẩm chả mực được thương mại hóa dần dần dưới tên Chả mực Hạ Long ngày càng được nhiều người biết đến và tin dùng, nổi tiếng với du khách thập phương.


Danh tiếng của sản phẩm được khẳng định bằng sự hiện diện tại nhiều thị trường trong nước, đặc biệt là các thị trường như Hà Nội, Hải Phòng, Tp Hồ Chí Minh. Năm 2012 “Chả mực Hạ Long” đã được Tổ chức kỷ lục Việt Nam bình chọn vào Top 50 món ăn đặc sản nổi tiếng Việt Nam theo bộ tiêu chí công bố giá trị đặc sản Việt Nam. hướng dẫn làm chả bề bề
Địa chỉ uy tín để mua chả mực Hạ Long Đối với những bạn ở tại Hạ Long hoặc gần khu vực Hạ Long thì có thể dễ dàng tìm mua được các sản phẩm chả mực Hạ Long chính hãng mà không phải băn khoăn lo lắng. Với các ở thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội thì gặp khó khăn hơn về khoảng cách địa lý khi muốn mua sản phẩm chả mực Hạ Long cùng những hạn chế hiểu biết về món ăn này.

Khi đến du lịch tại thành phố biển xinh đẹp Hạ Long, bạn sẽ được người dân nơi đây và các du khách nữa giới thiệu về món chả mực. Ngoài những món ăn hải sản biển ở đây bạn nhất định phải thử món chả mực rán Hạ Long. Không khó để thưởng thức món ăn này tại các cửa hàng, quán ăn, nhà hàng tại Quảng Ninh. Ngoài ra, du khách có thể đến các địa điểm như chợ Hạ Long, chợ đêm, trung tâm thương mại để tận mắt chứng kiến và thưởng thức chả mực rán nóng hổi, dai ngon, thơm nức mũi.


Đến với Hạ Long thì chắc hẳn không ít người chọn mua chả mực về làm quà cho bạn bè, người thân trong gia đình. Tại chợ Hạ Long, chợ đêm hay các trung tâm thương mại lớn các bạn dễ dàng có thể tìm mua chả mực Hạ Long. Có rất nhiều thương hiệu chả mực Hạ Long khác nhau để lựa chọn. Tuy nhiên được yêu thích và tin dùng nhất là 3 thương hiệu lớn là chả mực Thoan, chả mực Hoài Phương chả mực Hiền Nhung.

Tại Hà Nội các bạn có thể tìm mua chả mực của 3 thương hiệu uy tín này tại các cơ sở, nhà phân phối. Bởi chả mực Hạ Long hiên nay có hệ thống phân phối trên toàn quốc. cách làm món chả bề bề

Đối với khu vực miền Nam, đặc biệt là những bạn sinh sống tại thành phố Sài Gòn, nơi có nhu cầu ẩm thực phong phú, cũng không còn là vấn đề khi muốn thưởng thức chả mực Hạ Long. Không cần di chuyển xa xôi, khách hàng có thể tìm mua chả mực Gia Phúc. Thực Phẩm Gia Phúc là đại chỉ chuyên sản xuất chả mực Hạ Long ngay tại Quận 1 nhằm phục vụ nhu cầu người tiêu dùng khắp cả nước.


Chả mực Hạ Long
Chả mực của Thực Phẩm Gia Phúc được làm từ nguyên liệu mực mai tươi ngon, với công thức truyền thống của làng nghề Quảng Ninh vì vậy mà món ăn giữ được hương vị chuẩn gốc, thơm ngon, đậm đà.